Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khi nào Hoiana bắt đầu tuyển dụng?

Tùy thuộc vào tiến độ xây dựng, chúng tôi dự định sẽ bắt đầu tuyển dụng các vị trí quản lý chủ chốt khoảng 12 tháng trước ngày khai trương (dự kiến vào đầu năm 2019).

Các Trưởng bộ phận và Giám sát sẽ bắt đầu làm việc vào khoảng sáu tháng trước ngày khai trương và nhân viên vận hành sẽ bắt đầu làm việc từ khoảng ba đến sáu tháng trước ngày khai trương để có đủ thời gian tham gia đào tạo trước khi vào hoạt động.

Để đáp ứng mối quan tâm lớn từ các ứng viên, chúng tôi tạo cơ hội để các bạn tham gia vào mạng lưới nhân tài của chúng tôi ngay từ bây giờ. Bằng cách này, chúng tôi có thể giữ liên lạc với các bạn và các bạn cũng có thể cập nhật các thông tin mới nhất về Hoiana!

Ứng viên phải nộp đơn xin việc khi bắt đầu tuyển dụng hay Hoiana sẽ thông báo với ứng viên?

Hệ thống Giải Pháp Kết Nối – Tuyển dụng & Quản Lý Nhân Tài sẽ gửi cho bạn thông báo về việc làm khi chúng tôi bắt đầu tuyển dụng vị trí mà bạn quan tâm. Nếu bạn muốn được xem xét cho các vị trí khác, bạn cần phải nộp đơn trực tiếp vào vị trí đó, hoặc bạn cần đánh dấu tất cả các vị trí bạn muốn được xem xét trong mẫu đơn Tham gia Mạng lưới Nhân tài Hoiana!

Ứng viên có thể tìm hiểu về các cơ hội việc làm với Hoiana bằng cách nào khác không?

Chúng tôi sẽ gửi thông tin cập nhật tới trang Mạng lưới Nhân tài của chúng tôi để các bạn có thể biết về ngày tuyển dụng, hội chợ nghề nghiệp, và ngày khai trương tại Hoiana.

Ứng viên có thể nộp đơn bằng cách nào khác không?

Chúng tôi sẽ thông báo tuyển dụng các vị trí còn trống thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm trang Hoiana Careers, bảng dán thông báo việc làm, Linked ln, Facebook, và tổ chức các ngày hội tuyển dụng tại các thành phố lớn khác tại Việt Nam (Vui lòng theo dõi Facebook của chúng tôi để cập nhật các thông tin và hoạt động mới nhất). Để tiện cho việc quản lý và đảm bảo không mất các thông tin của bạn, tất cả đơn xin việc sẽ được xử lý thông qua trang Hoiana Careers.

Ứng viên cần chuẩn bị những gì để được Hoiana lựa chọn tuyển dụng?

Các yêu cầu sẽ khác nhau đối với từng vị trí và từng đối tác kinh doanh, tuy nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm những tố chất đặc biệt từ mỗi ứng viên để làm việc tại Hoiana dù bạn ứng tuyển cho vị trí nào. Những tố chất này bao gồm thái độ thân thiện tích cực, khả năng trình bày tuyệt vời, tinh thần sẵn sàng học hỏi, và sự đam mê trên cả mong đợi của khách hàng (và đồng nghiệp). Đối với những nhân viên trực tiếp phục vụ khách còn cần có khả năng giao tiếp và đọc tốt cả tiếng Anh cũng như tiếng Việt.

Ứng viên có thể chọn một dự án cụ thể của Hoiana để ứng tuyển được không?

Bạn có thể đăng ký ứng tuyển cho tất cả các dự án hoặc một số dự án cụ thể nào đó khi bạn hoàn thành đơn ứng tuyển trực tuyến trên trang Tham gia Mạng lưới Nhân tài Hoiana. Nếu bạn muốn ứng tuyển trực tiếp vào một dự án nào, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link của dự án đó.

Ai sẽ liên lạc khi ứng viên được chọn để phỏng vấn?

Tất cả các đối tác của chúng tôi tại Hoiana đều có quyền truy cập vào Mạng lưới Nhân tài, vì vậy bạn có thể được liên lạc trực tiếp bởi bộ phận Nhân sự để mời phỏng vấn nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.

Nếu ứng viên muốn thay đổi thông tin trước khi Hoiana tiến hành tuyển dụng có được không?

Bạn phải đảm bảo những thay đổi mới nhất về công việc, vị trí, địa điểm, … của bạn phải luôn được cập nhật (Việc thay đổi thông tiên liên hệ của bạn là cực kỳ quan trọng cần phải được cập nhật!)

Ai sẽ xem các thông tin chi tiết của ứng viên?

Tất cả hồ sơ của ứng viên đều được đảm bảo giữ bí mật, chỉ có bộ phận Nhân sự và người quản lý tuyển dụng trực tiếp mới có thể xem hồ sơ và các thông tin cá nhân của ứng viên.

Tìm việc làm
Kêt nối với Nam Hội An
Thăm dò ý kiến

Nếu được tuyển dụng tại HOIANA, Tôi sẽ:

  • Trước tiên Tôi sẽ tìm nhà ở tại Đà Nẵng hoặc Hội An
  • Sống cùng với gia đình tại nhà
  • Sống trong Khu nhà ở dành cho Nhân viên nằm trong khu resort
  • Tôi đã có nơi để ở

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.